Hướng dẫn mua hàng cho Doanh Nghiệp - Cơ Quan

Chúng tôi chuyên cung cấp Văn phòng phẩm cho đối tượng khách hàng là Doanh nghiệp và Cơ Quan. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ về giá cũng như các chế độ hậu mãi vận chuyển cho Doanh Nghiệp và Cơ Quan. Để mua hàng với giá sỉ và nhận được các chính sách giá cho Doanh Nghiệp -  Cơ Quan xin vui xem hướng dẫn sau:

Cách 1: Mua hàng trực tuyến (shopping online)
- Tính năng này chúng tôi đang xây dựng hệ thống và sẽ cung cấp trong thời gian sơm nhất. Mời Quý Doanh Nghiệp - Cơ Quan xem các cách sau.

Cách 2: Mua hàng trực tiếp
- Quý Doanh Nghiệp - Cơ Quan đến trực tiếp cửa hàng công ty chúng tôi tại số 26 Ấp Bắc, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang (Hẻm Tiệm vàng Lê Nguyễn rẽ vào chợ Thạnh Trị, Chạy khoảng 100m, Cửa hàng Trường An Phát đối diện cổng chợ Thạnh Trị.). Quý Doanh Nghiệp - Cơ Quan đến xem chọn sản phẩm, cung cấp đầy đủ thông tin Doanh Nghiệp - Cơ Quan để xuất hóa đơn VAT để được tính giá sỉ.

Cách 3: Mua hàng qua điện thoại, Email, Fax
- Qua Điện Thoại: Quý Doanh Nghiệp - Cơ Quan liên hệ với chúng tôi qua điện thoại theo số hotline: 090.789.3626 - 090.789.3616 - 073.3812345 cung cấp thông tin Doanh Nghiệp - Cơ Quan và các sản phẩm cần thiết, chúng tôi sẽ báo giá ngay và nếu đồng ý chúng tôi sẽ đóng gói và chuyển đến ngay cho Quý Doanh Nghiệp - Cơ Quan.

- Qua Fax: Quý Doanh Nghiệp - Cơ Quan lên danh sách các sản phẩm cần thiết và fax đến chúng tôi theo số fax: 073.3972828, trên tờ fax vui lòng cung cấp thông tin Doanh Nghiệp - Cơ Quan và thông tin người liên hệ để được mua hàng với giá sỉ.

- Qua Email: Quý Doanh Nghiệp - Cơ Quan soạn danh sách các sản phẩm cần thiết và gửi về email: truonganphatcoltd@gmail.com | info@truonganphat.com | ptrung.tap@gmail.com trong email vui lòng cung cấp thông tin Doanh Nghiệp  - Cơ Quan để được mua giá sỉ