Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Top 5 con giáp cực giàu trong năm 2017 Đinh Dậu

Top 5 con giáp giàu có trong năm 2017 Đinh Dậu

Những con giáp dưới đây được xem là may mắn hơn và giàu sang hơn và cũng phú quý hơn trong năm 2017 Đinh Dậu không một ai bằng.

Top 1. Tuổi Mùi


Người cầm tinh tuổi mùi rất biết cách kiếm tiền, đặt biệt trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt và vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn mà những người khác có thể không nhìn thấy cơ hội đó.
Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

Top 2: Tuổi Dần

Vận trình năm 2017 Đinh Dậu của người tuổi Dần có sự khởi sắc rõ ràng. Mệnh cung có Thiên Giải và Thần cát tinh trợ lự, năm nay bản mệnh liên tiếp đón hỷ sự, vận khí không ngừng gia tăng, sự nghiệp được Thiên Giải che chở, tài năng được toả sáng trước tập thể, đạt bước phát triển đột phá.
Bên cạnh đó, Dịch Mã cát tinh giúp bản mệnh thêm xông xáo, chủ động tìm kiếm cơ hội làm ăn cũng như mở rộng không gian phát triển.

Top 3: Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu cũng là năm Tam Hợp Thái Tuế trường sinh của người tuổi Thìn, cũng đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố nên rất có lợi cho tài vận. Chính vì thế mà bản thân họ luôn có tiền đầy túi.
Và cũng bởi chính sự phù hộ từ Thiên Giải nên công việc của họ cũng thuận buồm xuôi gió.
Ngoài những thu nhập chính thức họ còn có thêm những khoản tài lộc đến nhờ vào sự may mắn. Bảo đảm năm nay sẽ là năm mà thần tài gõ cữa thường xuyên đối với người tuổi Thìn.

Top 4: Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi cũng nhận được nhiều may mắn trong năm Đinh Dậu. Trong công việc và cuộc số thuận lợi, suôn sẽ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn, bên cạnh đó bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những khoản tiền bất ngờ "trên trời rơi xuống".
Năm 2017 cũng là thời điểm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể từ việc trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ đã lâu.

Top 5: Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là "khẩu xà tâm phật", bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.
Ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ nên nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái.

Chỉ là tham khảo cho vui nhé, nhưng các bạn hãy mỉm cười cho đời vui vẻ!!!!Blogger Comments
Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét